ขายบ้าน - หางดง

บ้านหรูพลูวิลล่าสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ หรูหราเทียบเท่าโรงแรมระดับห้าดาว ตกแต่งดีไซน์ เรียบหรูและทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบฟูลออฟชั่น อยู่ใกล้เมืองและสนามบินเชียงใหม่แค่ 10- 15 นาที

26,500,000 บาท
  • Property Code: 3855
Additional Information

บ้านหรูพลูวิลล่าสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ หรูหราเทียบเท่าโรงแรมระดับห้าดาว ที่ออกแบบจากสถาปนิกมืออาชีพและมีชื่อเสียงระดับท๊อปของเชียงใหม่ ที่ออกแบบคำนึงให้ทุกส่วนของบ้านเน้นให้ความอบอุ่นและสะดวกสบายให้กับครอบครัวและผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ด้วยการตกแต่งดีไซน์ เรียบหรูและทันสมัย พร้อมใส่เฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มฟูออฟชั่นพร้อมฟังก์ชั่นของการใช้งานที่ง่ายด้วยการสัมผัสเพียงแค่ปลายนิ้วและทันสมัย ด้วยระบบ digital door lock ของ tostem และ Intercom ไร้สาย และยังมีรองรับระบบสมาร์ทโฮมไว้ให้แล้ว ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ ขนาด 4×10 เมตร ลึก 1.6 เมตร เป็นระบบน้ำล้น water overflow และระบบเจ็ทสปา บ้านสองชั้นที่ออกแบบเป็นตัว L shape ทำให้รู้สึกถึงความโปร่งโล่งสบาย บ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือ ทำให้ถูกลักษณะฮวงจุ้ยที่ดีและมีลมผ่านเข้าได้ทุกทิศทาง
- ขนาดของที่ดิน 148 ตรว.
- ตัวบ่านพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่มากถึง 700 ตรม.
- ทั้งหมดมี 4 ห้องนอน ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และมีระบบน้ำร้อน-น้ำเย็นทุกห้อง
master bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างหรูหรา บิวอินห้องแต่งตัวและห้องน้ำขนาดใหญ่ ที่มองออกไปเห็นวิวทุ่งนาเขียวขจีล้อมรอบ และวิวสระว่ายน้ำที่
สามารถมองเห็นจากทุกส่วนของตัวบ้าน
- 5 ห้องน้ำ
- 2 ห้องรับแขก พร้อมตกแต่งอย่างหรูหราด้วยโซฟา คุณภาพอย่างดีของบริษัทชั้นนำ SKhome และ Banngallary
- 1 ครัวยุโรปแบบเปิดโอเพ่น
บิวอินด้วยหินอ่อนทั้งชุด รวมถึงโต๊ะรับประทานอาหารเป็นหินอ่อนลาย snow flak white ขนาดใหญ่ 10 ที่นั่ง และบิวอินอุปกรณ์ไฟฟ้าครบครัน มีเครื่องล้างจาน และพิเศษไปกว่านั้น น้ำดื่มสามารถเปิดดื่มจากก๊อกน้ำได้เหมือนในยุโรป
- 1 ครัวไทยบิวอินท๊อปด้วยชุดหินอ่อนสีดำ พร้อมอุปกรณ์ในห้องครัวครบครัน
- 1โซนเทอร์เรสที่ติดสระว่ายน้ำมีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนหรือมุมปาร์ตี้สำหรับเพื่อนๆและครอบครัว
- 1ห้องซักรีดพร้อมเครื่องซักผ้าแบบอัฒโนมัติ
- 1 ห้องแม่บ้าน ด้านหลังบ้าน
- 1 ห้องเก็บของ
- เฟอร์นิเจอร์ครบครันแบบสามารถ หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย
- แอร์ตัวใหญ่แบบฝังสี่ทิศทางมีทั้งหมด 8 ตัว
- ภายในบ้านปูกระเบื้องของ แบรนด์ดัง WDC ซึ่งเป็นนวัตกรรม Microtec technology ที่มีระบบ slip resistance กันลื่น ชั้นสองปูด้วยพื้นไม้ เป็นไม้สักอย่างดีของแบรนด์ wood-den ผู้ผลิตรายใหญ่ และสั่งเข้ามาจากประเทศพม่า
- 3 ที่จอดรถและมีระบบรองรับที่ชาร์จของรถไฟฟ้า EV charging systemไว้แล้ว

ที่ตั้งตำบล อยู่ในโครงการหมู่บ้านที่ปลอดภัยมียามรักษาการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง ถนนทางเข้ากว้างใหญ่และอยู่ใกล้เมืองและสนามบินเชียงใหม่แค่ 10- 15 นาที ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง เชียงใหม่ สะดวกสบายใกล้ห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ต ห้างบิ๊กซี ห้างแมคโครและกาดฝรั่ง และ ใกล้โรงเรียนนานาชาติหลายแห่งเช่น Lanna International school, Meritton British International School โรงเรียนนานาชาติ เมริทตัน บริติช โรงเรียนเยอรมัน และทางขึ้นไปโรงเรียน American Pacific.

Property Detail

4 ห้องนอน

5 ห้องน้ำ

700 ตารางเมตร

0 ไร่ 1 งาน 48 วา

2 ชั้น

- ห้องครัว

- ห้องนั่งเล่น

- ที่จอดรถ

- ห้องทำงาน

- ห้องพักแม่บ้าน

- สตูดิโอรูม

- สระว่ายน้ำ