ขายคอนโดมิเนียม - เมืองเชียงใหม่

ขายคอนโด 3 ห้องนอน เนื้อที่ 150 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งสวยงาม ฟลอรัล เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม วัดเกต เชียงใหม่

11,500,000 บาท
  • Property Code: 3766
Additional Information

ขายคอนโด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เนื้อที่ 150 ตารางเมตร ห้องตกแต่งสวยงามมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย ฟลอรัล เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม

คอนโด 2-3 ห้องนอนที่ออกแบบอย่างดี สว่างไสว สวยงามพร้อมพื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. และวิวเมืองเชียงใหม่ 300 องศา คอนโดอยู่ฝั่งที่ไม่ร้อน และ ไม่โดนแดดจัดทำให้ภายในห้องเย็นสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน

• พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งกว้างขวางพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ และ ติดกับระเบียง 2 แห่ง
• ห้องนอนใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำปิง วิวเมือง และ บริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวที่ทันสมัยพร้อมอ่างอาบน้ำ
• ห้องนอนที่สองมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน ใช้เป็นห้องดูทีวี/ห้องนั่งเล่น
• ห้องน้ำสำหรับแขกพร้อมฝักบัวที่สวยงาม
• ครัวบิวท์อินขนาดใหญ่ และ รวมพื้นที่สำหรับรับประทานได้ พร้อมตู้บิวท์อินที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่บาร์เล็กๆ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับไวน์สักแก้ว พร้อมวิวทิวทัศน์สวยงาม ที่สามารถมองเห็นได้รอบห้อง

คอนโดที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้อยู่ในอาคารป้องกันแผ่นดินไหวที่ได้รับการดูแลอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สระว่ายน้ำ สวนขนาดใหญ่ที่เด็กๆ สามารถวิ่งเล่นได้ และ สนามเทนนิส

อาคารตั้งอยู่ในสถานที่เงียบสงบ ในย่านชุมชนใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากถนนที่พลุกพล่านวุ่นวาย มีร้านเบเกอรี่และ ร้านอาหารมากมาย อยู่ไม่ห่างมากมายนัก โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ใกล้พื้นที่ริมแม่น้ำห่างจากคอนโดเพียง 7 นาที

Property Detail

3 ห้องนอน

3 ห้องน้ำ

150 ตารางเมตร

-

15 ชั้น

1 ห้องครัว

1 ห้องนั่งเล่น

- ที่จอดรถ

- ห้องทำงาน

- ห้องพักแม่บ้าน

- สตูดิโอรูม

1 สระว่ายน้ำ

Map location

ขายคอนโด 3 ห้องนอน เนื้อที่ 150 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งสวยงาม ฟลอรัล เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม วัดเกต เชียงใหม่