คุณอยู่ที่นี่หน้าแรกอสังหาริมทรัพย์บ้านหรูหางดง บ้านหรู
Chiang Mai Real Estate Chinese Chiang Mai Property Thailand Real Estate Chiang Mai Properties.
Tel. +66 8320 004312531 โครงการใหม่ อาคาร 3 ชั้น 3 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ครบ หางดง เชียงใหม่

Property Code: 2531

THB 47,000,000 | บ้านหรู - หางดง  | Print
โครงการ Zanctum อาคาร 3 ชั้น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน หางดง เชียงใหม่

โครงการบ้าน:

 3 ห้องนอน
5 ห้องน้ำ
    พื้นที่ใช้สอย ≈ 730 ตร.ม.
    ที่ดิน 112.5 ตร.ว.
     3 ชั้น
   ห้องครัว 1 ห้อง
1 ห้องนั่งเล่น
    จอดรถ 4 คัน
      ห้องทำงาน
    ห้องพักแม่บ้าน 1 ห้อง

โครงการ Sanctum อาคาร 3 ชั้น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวแบบยุโรป พร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หางดง เชียงใหม่
 
Sanctum นำความสามารถของสมาร์ทโฮมมารวมอยู่ในวิลล่าแต่ละหลัง ให้คุณสามารถจัดการและตรวจสอบครอบคลุมเพียงแค่สัมผัสปุ่มกดปุ่มเดียว บทสรุปแห่งความหรูหรา กับแต่ละวิลล่าใน Sanctum ที่มีสระว่ายน้ำไร้ขอบระบบเกลือบำบัด พร้อมจากุซซี่หัวฉีดเจ็ทสปาในตัว จัดวางในตำแหน่งอันน่าทึ่งที่คุณเห็นต้องประทับใจ สปาบ้านหรูหราของ Sanctum เป็นโซนผ่อนคลายที่ยากจะมีที่ใดเปรียบ ครบครันตั้งแต่ห้องอบไอน้ำไปจนถึงอ่างอาบน้ำลอยส่วนตัว ในความสะดวกสบายที่ลงตัว

ห้องครัวหินอิตาลี หินที่นำเข้าจากอิตาลีเพื่อ Sanctum โดยเฉพาะ สำหรับตกแต่งประดับประดาห้องครัวแต่ละวิลล่าดั่งงานศิลป์ที่งดงามไร้ที่ติ

ทุกวิลล่าของ Sanctum มาพร้อมกับที่จอดรถส่วนตัว ที่รองรับรถได้ถึง 4 คัน เพื่อความสะดวกสบายและอรรถประโยชน์สูงสุด วิลล่าของ Sanctum พร้อมรับทุกสถานการณ์ เพราะตัวอาคารถูกออกแบบให้ต้านแรงแผ่นดินไหว เพื่อปกป้องทั้งโครงสร้างและผู้พักอาศัย ด้วยกำแพงคอนกรีตล้อมรอบห้องหลบภัยเอนกประสงค์ ป้องกันภัยจากนิวเคลียร์ ที่ตั้งอยู่บนพื้นชั้นล่างของวิลล่าแต่ละหลัง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น Sanctum คำนึงถึงสวัสดิภาพและความปลอดภัยต้องมาก่อน

ไม่ว่าจะด้วยตำแหน่งที่ตั้งขนาบข้างห้องนอนใหญ่ ประตูเหล็กอันแข็งแกร่ง ตู้เซฟลับ หรือฐานสังเกตการณ์ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในคุณสมบัติทั้งหมดที่รวมไว้ในห้องนิรภัยของ Sanctum เพื่อเป็นที่พำนักอาศัยในทุกสถานการณ์ร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น

ทุกๆ วิลล่าของ Sanctum มีระบบรักษาความปลอดภัยส่วนตัว ด้วยกล้องวงจรปิด CCTV ที่สามารถเห็นภาพจากมุมสูงทั้งภายนอกและภายในวิลล่า ให้คุณรู้สึกปลอดภัยตลอดเวลา


สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ:

  •  
  • Submit

prev   |   next
THB 4,800,000
 1 ห้องน้ำ
 1 ห้องนอน
คอนโด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์บางส่วน ใกล้ไนท์บาร์ซาร์ ทำเลดี ใจกลางเมือง ถ.ช้างคลาน เชียงใหม่

THB 8,600,000
  ห้องน้ำ
  ห้องนอน
ที่ดินแปลงสวย ติดถนน ถมที่เรียบร้อยแล้ว สันทราย เชียงใหม่


THB 6,500
 Studio room ห้องน้ำ
  ห้องนอน
คอนโดห้องแบบ studio room เฟอร์นิเจอร์ ตามตกลง สุเทพ เมือง เชียงใหม่


THB 4,000,000
 3 ห้องน้ำ
 3 ห้องนอน
บ้านสวย 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีพื้นที่กั้นแยกสำหรับเป็นห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับแขก อยู่ในโครงการกุลพันธ์วิลล์ 12 ใกล้ห้าง พรอมินาดา อ.สารภี จ.เชียงใหม่